chương trình đào tạo chất lượng cao và kì thi đầu vào

cho em hỏi chương trình chất lượng cao ngành tài chính ngân hàng là học toàn bộ bằng tiếng anh hay sao ạ? Và kì thi đầu vào phải bao nhiêu điểm thì mới đậu, nếu rớt em phải đóng bao nhiêu tiền ạ?

Chào em

Chương trình chính quy chất lượng cao các em học môn đại cương bằng tiếng Việt em nhé, Năm 1-2 Chương trình có đào tạo tiếng anh tăng cường, có 300 tiết tiếng anh miễn phí để hỗ trợ học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Các em học 30-50% các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh còn lại học tiếng Việt nhé em. Điều kiện thi đạt tiếng anh đầu vào khóa em sẽ có thông báo chính thức tại thời điểm được tổ chức thi.

Trường hợp không đạt em có 2 sự lựa chọn

1. Em có thể tự ôn tập để đăng  ký thi lại.

2. Em có thể  đăng ký ôn tập tại Trường để thi lại.

Trân trọng./.

26.07.2023