Cơ hội việc làm trong 4 năm nữa

Cho em hỏi là trường sẽ tạo cơ hội như thế nào cho sinh viên đi thực tập và sau khi tốt nghiệp? Vì hiện nay có nhiều người học ngân hàng ra trường phải làm trái ngành hoặc bị thất nghiệp. Nếu học ngân hàng nhưng sau khi ra trường không xin được việc làm ở ngân hàng thì em có thể làm ngành gì mà cũng có thể liên quan đến khối kiến thức mình đã học?

Chào em!

- Nếu em xét tuyển vào chương trình chuất lượng cao thi khi đi thực tập cuối khóa Nếu em không xin được chỗ thực tập, thì nhà trường sẽ xin chỗ thự tập cho em theo chuyên ngành em học.

- Em học ngân hàng không nhất thiết phải làm ở ngân hàng. em có thể làm ở các côn ty quản lý quỹ đầu tư, các công ty bảo hiểm, các côn ty cổ phần, các doanh nghiệp nước ngoài vì các côn ty này đều cần:

- Nhân viên kế toán, nhân viên phân tích tài chính, làm ở các phòng quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý nhân sự ....

Nói chung ngành nghề nào cũng cần đến tài chính cả. Chúc em thi đạt kết quả cao và sẽ được chào đón em ở ngôi nhà BUH nhé.