dai hoc chinh quy

E có 1 số câu hỏi về trường mình ạ. Mong thầy cô trả lời chi tiết giúp e. E cảm ơn 1/ Trường mình học phí năm 2019-2020 là bao nhiêu ạ? ( ĐH chính quy) 2/ Các dịch vụ của KTX là có những loại phòng nào và giá mỗi phòng ạ 3/ Ngành Kế Toán Đh chính quy thì học ở Thủ Đức hay Q1? 4/ E có bị thần kinh liên sườn và sức khỏe hơi yếu, e có đc miễn học thể dục không ạ? 5/ Trường mình khi vào học có yêu cầu bằng tiếng anh hay phải đạt tiếng anh ở trình độ gì không ạ? 6/ E muốn hỏi 1 lớp như vậy thì thường có bao nhiêu hs? 7/ Nhà e ở xa, e không biết thời khóa biểu của trường mình có thuận tiện ko ạ? Ví dụ là hôm nay học sáng thì học sáng hết, chiều là chiều hết, chứ không phải sáng 1-2 tiết rồi chiều lại 1-2 tiết?

Chào em!

1 Học phí :

Đối vớ hệ đại học chính quy :khoảng 8.9trđ/ năm

Đối với hệ đại học chính quy chương trình chất lượng cao : khoảng16 triệu đồng/1 học kỳ.

2/ về ký túc xá: có nhiều loại phòng giá tứ 300k/phòng đến 1 triệu đồng/phòng

3/ - Ngành kế toán của ĐHCQ học ở cơ sở Thủ Đức,

- Ngành kế toán của ĐHCQ thuộc chương trình chất lượng cao thì e có thể học ở cơ sở Thủ Đức hoa75c Q1.

4/ - về thể chất: em phải làm đơn và có giấy của bệnh viện.

5/ không yêu cầu gì cả

6/ Đối với Đại học chính quy: 1 lớp vào khoảng 80 bạn

Đối với Đại học chính quy chất lượng cao : 1 lớp vào khoảng 40 bạn

7/ Em sẽ đăng ký môn học theo lịch giảng của nhà trường và theo sử sắp xếp thời gian của em, rất linh hoạt và thuận