Đăng kí xét tuyển online

Chào Em,

Các ngành trong Khối ngành Kinh tế - Kinh doanh - Quản lý nếu Em trúng tuyển thì sau 3 học kì học tập tại trường thì Em mới được chọn các ngành trong Khối ngành kinh tế - kinh doanh - quản lý.

Nếu Em có 2 nguyện vọng của 2 khối ngành khác nhau thì 2 nhập 2 nguyện vọng, ví dụ như nguyện vọng 1 Em chọn khối ngành kinh tế - kinh doanh - quản lý, nguyện vọng 2 Em chọn Khối Ngành Luật kinh tế thì Em ghi cả 2 nguyện vọng.

Còn nếu Em chọn có 1 nguyện vọng kinh tế - kinh doanh - quản lý thì Em chỉ cần chọn 1 nguyện vọng kinh tế kinh doanh quản lý.

Thân chào Em.