Em đang bị lỗi đăng kí online

Em có đăng kí xét tuyển online lúc đầu đã lưu chính thức và in phiếu đăng kí rồi nhưng sau đó em phát hiện là em bị sai khu vực ưu tiên nên em có nhờ anh/ chị mở cho em đăng kí lại thì tới bước lưu chính thức phần thông tin xét tuyển em bị báo lỗi và không lưu được. Nên em có đi reset lại mật khẩu và không nhận được email gửi mật khẩu nên em đã reset mật khẩu lại nhiều lần, thì sau đó em không thể đăng nhập vào được nên em có xin anh/chị reset lại mật khẩu giúp em nhưng em bị báo là không có thông tin nên không reset được ạ, nên anh/chị kêu em đăng kí lại thì em có đăng kí nhưng hệ thống báo CCCD của em đã tồn tại, em có liên hệ bên trường và ghi nhận trường hợp lại nhưng đã 1 tuần trôi qua rồi em chưa nghe thông tin gì hết ạ. Kính mong thầy/cô giúp em hoàn thành việc đăng kí online sớm nhất có thể ạ. Em rất mong có cơ hội được là sinh viên của trường ạ, em cảm ơn rất nhiều ạ.

Chào em!

Cảm ơn em quan tâm chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Về việc thông tin em đã ghi nhận, tuy nhiên không có thông tin cụ thể của em nên không thể liên lạc với em được.

Em có thể gửi thông tin về mail:tuvantuyensinh@buh,edu,vn để có thông tin cụ thể cho em em nhé.

Thân ái./.

15.03.2022