Em muốn hỏi về thời gian xét tuyển học bạ

Chào ad, cho em hỏi là trường mình kho nào mới tổ chức đợt đăng kí xét tuyển học bạ? Ngành tài chính ngân hàng thì những năm trước điểm học bạ là bao nhiêu và ₫iều kiện để Đậu đv khối thi là A01. Cho em hỏi thêm là tổng cộng chi phí ăn ở và học tập ở trường mình là bao nhiêu 1 năm ạ? Em cảm ơn.

Chào em!

Kỳ tuyển sinh ĐHCQ năm 2020, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM dành 420 chỉ tiêu chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và 90 chỉ tiêu Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng cho phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ. Chương trình ĐHCQ chuẩn (đại trà) không xét học bạ mà chỉ phương thức xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngành Tài chính Ngân hàng bạn quan tâm có ở cả 3 chương trình. Năm nay là năm đầu tiên trường áp dụng phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ đối với 2 chương trình ĐHCQ chất lượng cao và ĐHCQ quốc tế song bằng. Ngày 22/4/2020, Trường bắt đầu nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

Bạn tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của Trường nhé.

• Học phí Chương trình Đại học chính quy chuẩn (Chương trình đại trà): 4.450.000 đ/học kỳ (Năm học 2019 – 2020)
  • Học phí Chương trình Đại học chính quy chất lượng cao: 16.000.000 đ/học kỳ (Năm học 2019 – 2020)
  • Học phí Chương trình Đại học chính quy quốc tế song bằng:

+ Học kỳ 1 - 5: 20.000.000 đ/học kỳ

+ Học kỳ 6 - 7: 39.500.000 đ/học kỳ

Cần thông tin gì thêm em cứ liên hệ Trường nhé