em muốn thi vào học ở trường

Em chào thầy cô ạ. Hiện tại em đang là sinh viên đại học sư phạm tphcm ngsnhg ngôn ngữ Trung ạ. Nếu bây giờ em muốn học ở buh , vậy co cách nào để thi hay bằng phương thức nào đó để được có cơ hội xét học ở trường không ạ. Mong thầy cô giải đáp thắc mắc giúp em ạ. Em cảm ơn ạ.

Chào em!

Kỳ tuyển sinh ĐHCQ năm 2020, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM dành 420 chỉ tiêu chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và 90 chỉ tiêu Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng cho phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ. Chương trình ĐHCQ chuẩn (đại trà) không xét học bạ mà chỉ phương thức xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia.

Nếu em chọn phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ em có thể dùng học bạ các năm 2020,2019,2018 để xét

Nếu em chọn phương thức xét dựa trên kết quả thi THPTQG thì em phải đăng  ký thi THPT Quốc gia 2020 để xét tuyển vào Trường ĐH Ngân Hàng em nhé.

Thân chào em.