Giấy cam kết nhập học

Cho em hỏi nếu em trúng tuyển bằng phương pháp xét tuyển học bạ và sau khi làm giấy cam kết nhập học (như năm 2021) thì có bị nhập lên hệ thống và không được tham gia xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT không , nội dung này em đã có xem các câu trả lời của nhà trường trong năm 2021 nhưng chưa cụ thể nên em rất mong muốn nhà trường trả lời cụ thể hơn nữa để chúng em có nhiều cơ hội tham gia xét tuyển , em xin trân trọng cảm ơn nhà trường!

Chào em

Năm 2022 em muốn đăng ký xét tuyển thì vẫn đăng ký được bình thường em nhé theo link:xettuyen.buh.edu.vn.thời gian xét Phương thức tổng hợp là 1/3/2022 đến 15/4/2022 cho chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và đại học chính quy quốc tế cấp song bằng.

Còn xét điẻm thi THPT thì sẽ mở link đăng ký xét từ ngày 5/4/2022 đến 17"00 ngày 6/5/2022.

Thân ái./.

09.3.2022