Hiểu thêm về trường

C1:Ngành quản trị kinh doanh thì học ở Q1 hay ở thủ đức ở đâu tốt hơn ạ C2: Hình thức xét tuyển năm nay như thế nào, và quy trình nộp hồ sơ như thế nào. c3: Sau khi học xong thì vấn đề việc làm có đảm bảo hay không. Xin cám ơn

Chào em!

C1. Ngành quản trị kinh doanh có 3 hệ gồm Chính quy, Chính quy chất lượng cao và Chình quy Quốc tế cấp song bằng. Chính quy học 1 cơ sở duy nhất ở Thủ Đức
Chính quy chất lượng cao tùy chọn của sinh viên tại 1 trong 2 cơ sở ở Thủ Đức hoặc Q1.
Chính quy Quốc tế cấp song bằng học tại cơ sở Q1.
Cả 2 cơ sở đều như nhau là nơi lý tưởng để học tập và nghiên cứu khoa học.

C2. Trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, em đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Ngân hàng.
Riêng đối với chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh của chương trình Đại học Quốc tế Bolton: xét tuyển học bạ THPT. Yêu cầu nộp bản sao học bạ cấp 3 để xét tuyển. Em cần hỗ trợ thêm thông tin thì vui lòng gọi đến đường dây nóng của chương trình: 0865 118 128.

C3. Sau khi ra trường cơ hội việc làm là rất lớn theo khảo sát là 95% có việc làm đúng với ngành được đào tạo.

Chúc em thành công!