Dạ xin chào, em muốn xét tuyển vào Trường bằng Phương thức 2. Có một vài thông tin về hồ sơ xét tuyển mà em chưa rõ lắm, em xin nhờ giúp đỡ. Về các bản photo, giấy tờ chứng thực: - CMND/CCCD, em cần đưa lên Nhà trường nơi em học hay cần đưa lên cơ quan Địa phương nơi em đang sống để xác nhận chứng thực ạ? - Giấy xác nhận điểm: em có cần đưa Giáo viên chủ nhiệm ký tên trước, rồi mới đưa lên Hiệu trưởng trường chứng thực không ạ? Và, sau khi nộp hồ sơ bằng đường bưu điện, làm cách nào để em xác nhận Trường đã nhận được hồ sơ của em? Lệ phí xét tuyển, em phải nộp sau khi đăng ký trên web hay có thể thanh toán bất cứ lúc nào? Thông tin em thắc mắc có hơi nhiều, em mong nhận được sự giúp đỡ từ thầy cô/anh chị để có thể thuận lợi trở thành 1 tân sinh viên của trường. Em xin chân thành cảm ơn. Trân trọng.

Chào em

Về hồ sơ nộp zxét tuyển

CCCD/CMND của em sao y đem ra phường, đơn vị công chứng để sao y công chứng (cơ quan có thẩm quyền).

Giấy chứng nhận bảng điểm có mộc trường phải là Ban Giám Hiệu ký tuy nhiên em hỏi tại Trường em nhé để có thông tin xác nhận chính xác.

Hồ sơ nộp bưu điện khi em hoàn tất sẽ có thông tin em được cập nhật tại website đủ thiêu sẽ hiện rõ nhé,

Em thanh toán đóng lệ phí chuyển khoản như đã được hướng dẫn khi đăng ký hồ sơ kèm theo lệ phí xét tuyển.

Trân trọng

05.04.2023