hồ sơ xét tuyển

cho em hỏi ngành tài chính ngân hàng vừa có mã ngành mà vừa có mã nhóm ngành mà trong khi có chú ý là 4 ngành ghi một mã ngành vào hồ sơ . Tuy nhiên em chỉ xét một ngành tài chính ngân hàng thôi nếu mà em ghi mã nhóm ngành liệu em có phải buộc xét 4 ngành không ?

Chào em,

Đầu tiên, cảm ơn em vì đã quan tâm tin tuởng và lựa chọn truờng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Với câu hỏi này, Bộ phận tuyển sinh của truờng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh giải đáp như sau:

Em đăng ký theo mẫu sau:

Mã trường: NHS

Mã ngành: 52341001

Tên ngành ĐKXT: Nhóm ngành kinh tế - kinh doanh

Mã Tổ hợp: A00 hoặc  A01 hoặc D01 hoặc D90 (tùy vào tổ hợp môn thí sinh chọn thi)

Sau khi trúng tuyển và theo học 03 học kì đầu tiên tại truờng, sẽ xét phân chuyên ngành dựa trên nguyện vọng, điểm học tập, chỉ tiêu theo ngành mà nhà truờng quy định. Khi đó, em có thể chọn nguyện vọng là một trong 4 ngành thuộc nhóm nhé.