Kinh tế chất lượng cao

em muốn để nguyện vọng ngành kế toán CLC nhưng khi gọi vào trường để tư vấn thì em được nói là chỉ cần ghi tên tổ hợp ngành" kinh tế kinh doanh" và không cần ghi mã ngành vì chừng nào đậu thì mới xét đến muốn vào ngành nào. Nếu vậy thì lúc điền vào đơn em nên điền sao ạ?

Chào em,

Đầu tiên, cảm ơn em vì đã quan tâm tin tuởng và lựa chọn truờng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Với câu hỏi này, Bộ phận tuyển sinh của truờng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh giải đáp như sau:

Đối với Chuơng trình Cử nhân Chất lụơng cao của Nhà truờng, khi điền thông tin tuyển sinh em chỉ cần ghi Mã ĐKXT: 52341002, tên ngành/nhóm ngành: chương trình cử nhân chất lượng cao

Sau khi trúng tuyển vào truờng, thi em sẽ đuợc lựa chọn Ngành học: Kế tóan theo như nguyện vọng của em mà không cần xét phân ngành sau 03 học kỳ đầu tiên như hệ đại trà. Đây là điểm khác biệt và ưu tiên khi tham gia vào Chuơng trình Cử nhân Chất lụơng cao của Nhà truờng.

Nếu em vẫn còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh của truờng thì  em có thể liên hệ phòng Đào tạo qua số điện thoại: (08) 38 212 430