Kinh tế quốc tế

Em muốn học kinh tế quốc tế vậy em sẽ học chuyên ngành gì ạ. Sau khi ra trường, trường có tìm cơ hội cho em có được việc làm chứ ạ. Và khi vào trường em nghe nói phải trải qua kì thi tin và ngoại ngữ vậy nếu kết quả của kì thi đó em không đạt chỉ tiêu nhà trường đưa ra thì sao ạ.

Chào em!

Em học ngành kinh tế quốc tế thì chuyên ngành kinh tế quốc tế.

về cơ hội việc làm thì em tham khảo đường link sau: http://khoaktqt.buh.edu.vn/

- Khi vào trường thì trải qua kỳ kiểm tra tin học và anh văn. nếu trường hợp em k đạt thì cũng không sao cả

+ nếu k đạt tin học tthi2 em sẽ học thên tin học cơ bản ở trường, khi có bằng thì em nộp để học môn tin học ứng dụng sau này.

+ Về Anh văn, nếu em đậu thì sẽ được học những học phần anh văn chuyên ngành sau này, nếu k đậu thì em phải học toiec ở ngoài điểm từ 350 trở lên khi có bằng Toiec thì em mới học được các học phần tiếng Anh chuyên ngành.