Liên thông đại học chính quy 2018

Tại sao năm nay trường mình không tuyển hệ liên thông đại học chính quy mà chỉ tuyển hệ đh vhvl ạ ? Em mong nhà trường suy xét thêm để các bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông đh chính quy được nâng cao trình độ hơn và không vỡ lỡ kế hoạch học tập ạ

Trường cũng rất mong muốn tuyển sinh liên thông hệ đại học chính quy. Nhưng các năm vừa qua, khi sinh viên hệ cao đẳng chính quy của trường đã tốt nghiệp và đã liên thông lên đại học chính quy gần như gần hết. Vì thế, trường cũng không còn tuyển sinh hệ này vì số lượng sinh viên nộp hồ sơ quá ít do học chính quy phải học ban ngày.

Cảm ơn đề xuất của em. Chúc em thành công. Em có thể học liên thông chính quy ở trường Đại học tài chính marketing hoặc đại học kinh tế TP.HCM em nhé.