Luật kinh tế và kê toán

Xin chào ạ? Cho em hỏi học luật kinh tế và kế toán ở trường mình có khả năng cạnh tranh cao với các trường bạn không ạ? Học phí bao nhiêu ạ? Trường có những hoạt động hay, CLB vui không ạ? Mong trả lời giúp em về cả hai ngành luật kinh tế và kế toán. Em cảm ơn

Chào em! Ngành Luật kinh tế: “NỀN TẢNG AN TOÀN PHÁP LÝ TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH” Khoa Luật Kinh tế của trường đại học Ngân hàng TP.HCM đào tạo cử nhân Luật kinh tế có năng lực chuyên môn, tư duy phản biện, phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực tại các cơ quan tư pháp, bổ trợ tư pháp, hành chính, hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp. Chương trình đào tạo ngành Luật Kinh tế được thiết kế trên cơ sở phối hợp hài hòa giữa kiến thức luật và kinh tế, tài chính, ngân hàng. Kiến thức được cung cấp là nền tảng để sinh viên làm việc và tiếp tục sự nghiệp học tập suốt đời sau khi tốt nghiệp. Ngành Kế toán “CHUYÊN GIA LÀM CHO NHỮNG CON SỐ TÀI CHÍNH BIẾT NÓI” Khoa Kế toán Kiểm toán với chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán đào tạo cho sinh viên nắm vững kiến thức chuyên sâu về kế toán và kiểm toán, đáp ứng nhu cầu nhân sự đáp ứng xu hướng hội nhập khu vực và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc ở các vị trí như Chuyên viên kế toán; Chuyên viên kiểm soát nội bộ; Kiểm toán nội bộ; Kiểm toán viên; Chuyên viên tư vấn kế toán, tài chính, thuế; Cán bộ thuế… cho các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Tổ chức tài chính, Công ty kiểm toán trong và ngoài nước… Với trang hành trang đó em hoàn toàn tin tương sẻ cạnh tranh tốt với các ưng viên từ các trường hàng đầu khác. Học phí : 4.450.000 vnđ/1 học kỳ. Đại học Ngân hàng là trường có phong trào ngoại khóa và các câu lạc bộ kỹ năng hoạt động tốt nhất cả nước. Chúc em thành công!