Ngành quản trị kinh doanh

Dạ cho e hỏi học ngành QTKD của trường thì trường có những hoạt động thực tập tại các cty không ạ? E cám ơn

Chào em!

Khi em học ngành QTKD của trường thì trong quá trình học e có thể tham gia các câu lạc bộ học thuật của ngành QTKD, tham gia nghiên cứu khoa học cùng các giảng viên trong khoa QTKD.

- nếu em tham gia chương trình chất lượng cao thì trong thời gian học, em sẽ được đi kiến tấp (tham quan các ngân hàng, các công ty liên doanh lớn của nước ngoài để biết mô hình hoạt động của họ và quy trình sản xuất kinh doanh, quản trị nhân sục, quản trị chỗi cung ứng sản phẩm, quản chất lượng sản phẩm...). khi đến kỳ thực tập cuối khóa thì trường bố trí nơi thực tập theo nhu cầu của em trong trường hợp em không xin được chỗ thực tập.