Ngành Tài chính Ngân hàng

Đối với chương trình chất lượng cao thì em học chung 1 ngành TCNH và các kỹ năng mềm được học miển phí là - Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình ; Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề; kỹ năng viết Cv và trả lới phỏng vấn; Soạn thảo văn bản.. Còn ngành Tài chính Ngân hàng của hệ đại trà nếu muốn học những kĩ năng như kĩ năng phỏng vấn , thuyết trình hệ chất lượng cao thì phải làm sao ạ. Nhà trường có tạo điều kiện cho sinh viên hệ đại trà học không ạ????

Chào em!

Đối với chương trình chất lượng cao thì em học chung 1 ngành TCNH và các kỹ năng mềm được học miển phí  là

- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình ; Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề;  kỹ năng viết Cv và trả lới phỏng vấn;  Soạn thảo văn bản. đây là chương trình tăng cường bên hệ đại trà không học.

- Nếu em chọn ngành Tài chính Ngân hàng của hệ đại trà nếu muốn học những kĩ năng  này thì em sẽ đăng ký học ở Trung tân đào tạo tài chính ngân hàng của Trường và có thu học phí.