Ngành tài chính ngân hàng

Cho e hỏi là e muốn đk ngành tài chính ngân hàng hệ đại trà nhưng trong giấy đk xét tuyển e sẽ phải ghi là " nhóm ngành kinh tế-tài chính" phải ko ạ? Với lại e muốn hỏi là nếu ghi nv thì việc xét điểm sẽ như thế nào? Vì e muốn thi vào ngành tài chính ngân hàng thôi ! E cảm ơn ạ

Chào em,

Đầu tiên, cảm ơn em vì đã quan tâm tin tuởng và lựa chọn truờng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Với câu hỏi này, Bộ phận tuyển sinh của truờng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh giải đáp như sau:

Khi đăng ký hồ sơ, em chỉ cần ghi Nhóm ngành: Kinh tế - Kinh doanh với Mã ĐKXT: 52341001.

Sau khi trúng tuyển và theo học 03 học kì đầu tiên tại truờng, sẽ xét phân chuyên ngành dựa trên nguyện vọng (điểm học tập) của em so với chỉ tiêu Nhà truờng quy định. Khi đó, em có thể lựa chọn chuyên ngành Tài chính họăc Ngân hàng để theo học.

Ngòai ra, Chuơng trình Cử nhân Chất luợng cao thì sau khi trúng tuyển em sẽ đuợc chọn ngành tài chính – Ngân hàng ngay từ đầu mà không cần xét phân chuyên ngành sau 03 học kỳ như hệ đại trà.

Nếu em vẫn còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh của trừong thì hãy liên hệ phòng Đào tạo qua số điện thoại: (08) 38 212 430.