Ngành tài chính ngân hàng xét từ nguyện vọng 1 đến nguyện vọng mấy ạ hay chỉ xét nguyện vọng ql1

Ngành tài chình ngân hàng xét từ nguyện vọng 1 đến nguyện vọng mấy ạ hay chỉ xét nguyện vọng 1 thôi

Chào em !

Các ngành đếu xét tất cả các nguyện vọng của em từ 1 đến n cho đến khi em trúng tuyển nhưng để trúng tuyển vào ngành và trường mình mong muốn em nên đăng ký theo thứ tự ưu tiên của mình lựa chọn.

Nguyện vọng 1 : Ngành Tài chính ngân hàng - Đại học Ngân hàng TP.HCM  với mã đăng ký như sau :

Mã Ngành Tài chính Ngân hàng chương trình chính quy 7340201 với các tổ hợp xét tuyển A00, A01, D01 và D90

Mã Ngành Tài chính Ngân hàng chương trình chính quy chương trình chất lượng cao 7340001 với các tổ hợp xét tuyển A00, A01, D01 và D90.

Chúc em thành công và hẹn gặp lại em ở trường đại học Ngân hàng TP.HCM