Nhập sai thông tin

1. Dạ cho em hỏi khi đăng kí thông tin thì điểm có số thập phân phía sau em đã quên nên đánh nhầm dấu chấm thành dấu phẩy thì có sao không vậy ạ? Trước đó thì em có đánh nhầm địa chỉ liên hệ với hộ khẩu thường trú, em cũng đã gửi mail về cho trường, vậy em khi trường mở lại phần đk thông tin thí sinh thì em có được sửa lại những thông tin khác không? (Vì em bị sai phần dấu chấm khi nhập điểm em có nói phía trên ấy ạ) Em có cần mail thêm một lần nữa về việc đó không? 2. Em đã đăng kí nguyện vọng xét bằng đgnl nhưng em muốn đổi thứ tự thì em phải mail về cho trường một mail mới thì mới đổi được đúng không ạ?

Chào em,

Nếu em lỡ bấm sai, em vui lòng gọi qua số hotline: 0888353488 để được hỗ trợ cụ thể.

Ngoài ra, em cũng có thể xem thông tin tuyển sinh của trường tại http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp.hcm--du-kien--395.html

Trân trọng ./.

09.05.2022