Tài chính ngân hàng

Cho em hỏi ngành tài chính ngân hàng thì ct đại trà hoặc ct clc thì mình sẽ học ở cơ sở nào ạ? Cho em hỏi mức học phí của ct đại trà và clc luôn ạ ? Trường mình có đối tác hay liên kết với doanh nghiệp để tạo dc điều kiện thuận lợi về việc làm khi ra trường cũng như thực tập khi còn học cho sv không ạ? Những sv học clc thì có lợi thế gì sau khi ra trường ạ(ngoại trừ vốn TA) so vs các bạn khác kh ạ? Em cảm ơn

Chào em,

Học phí hệ đại trà khoảng 7.000.000đ/ năm còn ở chương trình Chất lượng cao là 29.000.000đ/năm. Hệ đại trà của trường học tại cơ sở Thủ Đức còn CLC được lựa chọn cơ sở Q1/ Thủ Đức.

Trường mình có liên kết với các Doanh nghiệp, các Ngân hàng để hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập và tìm việc, em có thể tìm hiểu thêm trên trang website buh.edu.vn của trường em nhé. Còn Chương trình CLC em lên website: clc.buh.edu.vn để biết thêm thông tin em nhé.

Chúc em thành công