Thắc mắc về ngành Kế toán-Kiểm toán

Thưa thầy cô cho em được hỏi, về ngành Kế Toán-Kiểm Toán của trường năm nay em chỉ thấy thông tin là chuyên ngành của ngành này chỉ có kế toán, vậy nếu em học kiểm toán thì có thể chọn học ngành Kế toán-Kiểm toán của trường được không ạ?

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có ngành kế toán với chuyên ngành là kế toán - kiểm toán. Vì vậy, em muốn học

về kiểm toán thì em học ngành kế toán của trường.

Vì kế toán thuộc nhóm ngành xét tuyển chung nên khi đăng ký phải ghi  mã nhóm, tên nhóm như sau:

Em đăng ký theo mẫu sau:

Mã trường: NHS

Mã ngành: 52341001

Tên ngành ĐKXT: Nhóm ngành kinh tế - kinh doanh

Mã Tổ hợp: A00 hoặc  A01 hoặc D01 hoặc D90 (tùy vào tổ hợp môn thí sinh chọn thi)

Sau khi trúng tuyển và theo học 03 học kì đầu tiên tại truờng, sẽ xét phân chuyên ngành dựa trên nguyện vọng, điểm học tập, chỉ tiêu theo ngành mà nhà truờng quy định. Khi đó, em có thể chọn nguyện vọng là một trong 4 ngành thuộc nhóm nhé.Khi đó, em chọn ngành kế toán em nhé.