thời gian học của xét học bạ và xét điểm tốt nghiệp

- Thí sinh xét học bạ học trước hay học cùng với thí xinh xét điểm tốt nghiệp vậy ạ -Ví dụ, nếu trúng tuyển xét học bạ nhưng khi thi tốt nghiệp trúng tuyển nguyện vọng thì em có thể bỏ xét học bạ trước đó được không ạ

Chào em,

Thời gian nhập học của tất cả các chương trình đều như nhau ( không phân biệt phương thức trúng tuyển).

Ngoài ra, nếu đã đăng ký xét học bạ ( và đậu) thì em vẫn phải thi THPT để tốt nghiệp và trường sẽ yêu cầu em nộp phiếu điểm của kỳ thi THPT quốc gia để xác nhận nhập học. Lúc này em có 2 lựa chọn:

1. Nộp phiếu điểm xác nhận nhập học chương trinh CLC và không được dùng phiếu điểm này để xét điểm THPT quốc gia nữa.

2. Dùng phiếu điểm này để xét tuyển vào các trường theo phương thức xét điểm THPT quốc gia (đồng nghĩa với bạn mất quyền học chương trình CLC)

Chúc em có sự lựa chọn phù hợp,

Trân trọng ./.