Thủ tục và thời gian nhập học

Trường cho em hỏi là nếu em trúng tuyển vào trường thì em có thể đến làm thủ ục nhập học sau ngày 16/8 được không ạ? Và nếu được thì hạn chót là đến ngày bao nhiêu ạ?

Chào Em,

Quy định của Trường về thời gian nhập học:

- Thí sinh trúng tuyển nhập học tập trung trong 2 ngày 15&16/08/2016 theo thông báo cụ thể từng ngành, chi tiết tai đây

- Thí sinh được công bố trúng tuyển và có nguyện vọng học tài trường phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính ) về trường chậm nhất đến hết ngày 19/08/2016. Trường hợp nộp qua đường bưu điện thì căn cứ vào dấu bưu điện.

- Trường hợp thí sinh được công bố trúng tuyển nhưng không nộp Giấy chứng nhập kết quả thi THPT quốc gia xem như không có nguyện vọng học tại trường. Sau ngày 19/08/2016, trường sẽ xóa tên các thí sinh này khỏi danh sách trúng tuyển chính thức theo quy định.

- Quá 15 ngày kể từ ngày làm thủ tục nhập học (16/08/2016) thí sinh đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia không đến làm thủ tục theo quy định coi như tự ý bỏ học và bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển. Mọi khiếu nại về sau, Trường không chịu trách nhiệm./