Về việc miễn giảm học phí

Em có dự định thi vào trường này, theo chương trình chất lượng cao, em là người hoa thuộc hộ nghèo thì có được miễn giảm học phí không ạ? và chương trình chất lượng cao có được miễn giảm học phí không hay chỉ có chương trình chuẩn mới được giảm học phí ạ?

Chào em.

Về việc giảm học phí Trường có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên, tuy nhiên Chương trình Đại học chính quy chất lượng cao thì chính sách miễn giảm học phí không có nhưng Chương trình Đại học Chính quy chất lượng cao thì có nhiều chương trình học bổng và song song đó sinh viên Đại học chính quy chất lượng cao còn được thụ hưởng chương trình học bổng riêng của chương trình chất lượng cao với học bổng loại khá, giỏi học bổng loại xuất sắc nữa đó em.

Trân trọng./.

20.3.2022