xét tuyển học bạ

em có thắc mắc là em muốn xét điểm học bạ vào ngành kế toán , em cần những yếu tố nào , em học ban A1 tổ hợp điểm của em được tính làm sao ạ ?

Xét học bạ ngành kế toán thì em phải đăng ký vào chương trình cử nhân chất lượng cao, chỉ tiêu xét học bạ là 420.

Đối với chương trình chất lượng cao cả phương thức xét học bạ và kết quả thi THPTQG môn tiếng Anh đều nhân 2 em nhé. Điểm xét tuyển = (trung bình 3 học kỳ môn Toán + Trung bình 3 học kỳ môn lý + trung bình 3 học kỳ tiếng Anh*2)*3/4

Sau khi trúng tuyển, em chọn ngành kế toán. Nếu em muốn học kế toán của chương trình đào tạo đại học chính quy chuẩn (Chương trình đại trà) thì trường chỉ xét dựa trên kết quả thi thi THPT Quốc gia em nhé.

Em tham khảo thêm thông tin tại thông báo tuyển sinh của Trường : http://buh.edu.vn/thong-bao-tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2020-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-ma-truong-nhs-17099.html

Thân chào em.