Xét tuyển học bạ

Chào ad, em có hơi thắc mắc về các đối tượng được xét tuyển. Cho em hỏi nếu em học trường chuyên nhưng học lực khá thì em có thể xét theo đối tượng 4 không ạ hay chỉ có thể xét theo đối tượng 3 ạ?

Chào em,

Đối tượng xét tuyển của Trường đều có ghi rõ:

Đối tượng 3 :Học sinh có kết quả học tập học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt học lực từ loại giỏi  trở lên thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trực thuộc đại học và các trường chuyên, năng khiếu trực thuộc tỉnh/thành phố.

Đối tượng 4 :Học sinh có kết quả học tập học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt học lực từ loại khá trở lên, tổng điểm xét tuyển các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 19 trở lên đối với chương trình ĐHCQ quốc tế song bằng,  từ 20 trở lên đối với Chương trình ĐHCQ chất lượng cao, điểm môn tiếng Anh trung bình 3 học kỳ phải đạt từ 6.5 trở lên.

Như vậy nếu em học lực khá thì em xét theo đối tượng 4 em nha.

Trân trọng ./.