Xét tuyển học bạ

Nếu những bạn tốt nghiệp 2021, nhưng chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 mà chỉ có bằng tốt nghiệp tạm thời thì có được xét tuyển học bạ không ạ? Xét tuyển như nào ạ?

Chào bạn./.

Phương thứ 2: Phương thức xét tuyển tổng hơp của Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM ( học bạ và thành tích học tập THPT) xét kết quả tốt nghiệp năm 2022,2021 và 2020 nhé em.

Phương thức xét này xét cho chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và chương trình Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng, bên cạnh đó xét học bạ và phỏng vấn ( Tiếng Anh và Tiếng Việt) cho chương trình đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng.

Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh năm 2022 nhé: https://buh.edu.vn/thong-bao-tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-du-kien-22040.html

Trân trọng./.

21.3.2022