Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
1186 lượt xem

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI HUB - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DOANH NHÂN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Nơi phát hành: Ngày phát hành:

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng, hiện đại về kinh tế, kinh doanh, quản lý; kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh bao quát toàn bộ công tác vận hành, quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế thị trường hội nhập và chuyển đổi số; Các kiến thức, công cụ, kỹ năng để thực hiện các chức năng của nhà quản trị; cùng các kỹ năng, phẩm chất, tác phong cần có của doanh nhân.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình cử nhân QUẢN TRỊ KINH DOANH của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được xây dựng nhằm:

 • Trao cho người học tự cơ hội khai phá tiềm năng của bản thân; lĩnh hội kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh rộng và chuyên sâu nhằm phát triển năng lực trí tuệ, kỹ năng chuyên nghiệp;
 • Phát huy mô hình đào tạo “trưởng thành qua trải nghiệm” nhằm sở hữu kiến thức chuyên môn vững về lý thuyết và thực tiễn, sáng tạo, đổi mới tư duy để không ngừng gia tăng về giá trị. Đồng thời tạo điều kiện để người học có những kiến thức liên ngành nhằm gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp;
 • Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ đối với lĩnh vực quản trị kinh doanh vừa để cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới nội dung, phương pháp giảng vừa ứng dụng công nghệ số phù hợp với sự thay đổi của môi trường kinh doanh.

         CÁC TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH

 • Đam mê kinh doanh và khát vọng làm giàu chân chính
 • Năng động, tự tin và quyết đoán
 • Có tính chủ động, tích cực và khả năng quản lý các nguồn lực cá nhân
 • Có tư duy logic và khả năng phân tích
 • Thích giao tiếp, có khả năng thuyết phục
 • Chịu được áp lực, thích môi trường cạnh tranh
 • Cập nhật các xu hướng kinh doanh, marketing, quản trị ứng dụng công nghệ số

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có thể trước hết trở thành chuyên viên làm việc tại các phòng ban chức năng của doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức, bao gồm phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng nhân sự, phòng tài chính, phòng thu mua, phòng phát triển dự án …. Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm làm việc, người tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí nhân sự cấp trung và cấp cao, trở thành những nhà quản lý hay điều hành chuyên nghiệp.

Một số sinh viên tốt nghiệp có thể làm công tác giảng dạy và nghiên cứu về quản trị kinh doanh và các lĩnh vực chuyên sâu của chuyên ngành này tại trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người học có khả năng tự khởi nghiệp kinh doanh.

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh là tính toàn diện và phổ quát, sinh viên có thể áp dụng các kiến thức và kỹ năng đã học vào nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh và quy mô kinh doanh khác nhau. Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB cũng mang đến cơ hội nghề nghiệp mở rộng và đa dạng hơn với các chương trình định hướng chuyên sâu về Digital Marketing, Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng …

ĐIỂM NỔI BẬT

 • HUB có truyền thống 47 năm đào tạo khối ngành kinh tế kinh doanh quản lý và gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực ngành quản trị kinh doanh thông qua thực hành những giá trị cốt lõi của các nhà quản trị và kinh doanh.
 • Chương trình đào tạo hài hòa giữa trang bị kiến thức và kỹ năng của nhà quản trị. Đặc biệt các chương trình đào tạo hiện đại được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sự nghiệp của các chuyên viên, nhà quản trị  hay lãnh đạo doanh nghiệp trong bối cảnh môi trường kinh doanh số hóa, hội nhập quốc tế và biến đổi không ngừng.
 • Nhiều hoạt động phong trào, học thuật giúp sinh viên tiếp cận thực tế, phát triển kỹ năng như: CLB Quản trị và Marketing - MMC, CLB Hội nhập quốc tế - IIC, cuộc thi người bán hàng xuất sắc, các hội thảo chuyên đề …
 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, kết hợp giữa các chuyên gia kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính với các chuyên gia công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu …; vừa là các chuyên gia, nhà nghiên cứu vừa là những người có kinh nghiệm kinh doanh, điều hành, tư vấn doanh nghiệp phong phú; môi trường học tập hiện đại, năng động với nhiều hoạt động phong trào, học thuật giúp sinh viên phát triển toàn diện, Khoa Quản trị Kinh doanh - HUB là nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số.

 

 

Giải mã Ngành Quản trị kinh doanh

 

 

 

Ngành Quản trị Kinh doanh HUB bao gồm nhiều chương trình, chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu và định hướng đa dạng của người học.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CHUẨN

         Ngành Quản trị kinh doanh -  Chương trình ĐHCQ chuẩn bao gồm 03 chuyên ngành/chương trình : Quản trị kinh doanh, Digital marketing, Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng.

           Chương trình Quản trị kinh doanh

         Chương trình QUẢN TRỊ KINH DOANH của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh được thiết kế theo ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH SỐ (E – BUSINESS)  Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng, hiện đại về kinh tế, kinh doanh, quản lý; kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh bao quát toàn bộ công tác vận hành, quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế thị trường hội nhập và chuyển đổi số; Các kiến thức, công cụ, kỹ năng để thực hiện các chức năng của nhà quản trị; cùng các kỹ năng, phẩm chất, tác phong cần có của doanh nhân.

   Bên cạnh các khối kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh như: Quản trị và lãnh đạo, Marketing, tài chính, nhân sự, chiến lược, vận hành, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dự án… Sinh viên còn có cơ hội được lựa chọn các định hướng học tập và phát triển nghề nghiệp bao gồm:

(1)   Khi chọn định hướng Quản trị kinh doanh chuyên sâu sinh viên sẽ tiếp cận với các môn học như: Quản trị hiệu suất, Quản trị tài chính doanh nghiệp, Quản trị sự thay đổi trong bối cảnh quốc tế hóa, Quản trị quan hệ khách hàng…

(2)     Khi chọn định hướng Kinh doanh số sinh viên sẽ tiếp cận các môn học như: Tổng quan về kinh doanh số, Khung quản trị dữ liệu, Phân tích dữ liệu lớn (Big Data), Marketing số (Digital Marketing), Khởi nghiệp kinh doanh trong thời đại số, Chiến lược kinh doanh số…

Chương trình Digital Marketing

       Digital Marketing là chuyên ngành học chuyên sâu về làm tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số. Trên các kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh, Marketing, người học sẽ được nghiên cứu và thực hành các nội dung như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization ) và SEM (search engine marketing), Marketing nội dung (Content Marketing),  Google Analytics, Video marketing, các kênh quảng cáo trực tuyến …. Digital Marketing ngày nay càng trở nên quan trọng vì nó gắn liền với quá trình đưa ra quyết định của người tiêu dùng. Đồng thời, Digital Marketing hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng, là giải pháp Marketing phù hợp với mọi quy mô chiến dịch và doanh nghiệp.

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành digital marketing tốt nghiệp có khả năng nắm vững kiến thức nền tảng về kinh tế, xã hội tổng quát, kiến thức chuyên sâu về Digital marketing. Có phẩm chất đạo đức tốt của người làm kinh doanh, marketing. Có năng lực nghiên cứu giải quyết vấn đề và thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực marketing thời kỳ số hóa. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc như marketing số, marketing nội dung số, quản trị quan hệ khách hàng, quản trị và phát triển SEO

Chuyên ngành Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng

Chương trình Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng trang bị cho người học những kiến thức nền tảng về khoa học kinh tế và quản trị; kiến thức chuyên sâu trong ngành logistic và quản lý chuỗi cung ứng; kỹ năng phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề về sản xuất kinh doanh; kỹ năng điều tra nghiên cứu, thực nghiệm và khai thác thông tin từ các nguồn khác nhau đề đề ra các giải pháp trong sản xuất kinh doanh. Ngoài ra người học còn có điều hiện định hình tư duy phản biện và toàn diện trong việc giải quyết các vấn đề kinh tế; thái độ sống tích cực, có trách nhiệm công dân, có nhận thức đúng đắn về đạo đức nghề nghiệp.

Khi thị trường toàn cầu phát triển với các tiến bô công nghệ, đặc biệt là việc mở cửa thị trường ở các nước đang phát triển, Logistics được các nhà quản lý  coi như là công cụ, một phương tiện liên kết các lĩnh vực khác nhau của chiến lược doanh nghiệp. Logistics tạo ra sự hữu dụng về thời gian và địa điểm cho các hoạt  động của doanh nghiệp. Logistics giúp giải quyết cả đầu vào lẫn đầu ra cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu hoá quá trình chu chuyển nguyên vật liệu, hàng hoá, dịch vụ…

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số
Cuộc thi Excellent salesman do Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức

 

 

Năm 2023, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (Mã trường: NHS) dành 226 chỉ tiêu tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh chương trình ĐHCQ chuẩn 

Trong đó khoảng 90% chỉ tiêu dành cho phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7/2023

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số

 

 

10% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức xét điểm thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính của HUB. Thí sinh đã đạt điều kiện trúng tuyển đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7/2023.

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số

 

 

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – CHƯƠNG TRÌNH ĐHCQ CHẤT LƯỢNG CAO

 • Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh là chương trình ĐHCQ với chất lượng đào tạo ưu việt và chuẩn đầu ra vượt trội; mang đến cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.
 • Nội dung đào tạo hiện đại và chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, nhiều môn học chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc được tuyển chọn của HUB, giảng viên thỉnh giảng nước ngoài và các chuyên gia tới từ các doanh nghiệp. Các học phần giảng dạy bằng tiếng Anh được thực hiện theo lộ trình: năm 2023 – 35%, năm 2024 – 40%, 2025 – 45%, từ năm 2026 đạt trên 50%. Do vậy, chương trình còn được gọi là Chương trình đào tạo chất lương cao (tiếng Anh bán phần).
 • Chương trình đào tạo được cập nhật đổi mới theo định hướng kinh doanh số (E-business) mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu và thực hành quản trị kinh doanh trên nền tảng công nghệ số. 
 • Chương trình chất lượng cao mang đến môi trường rèn luyện năng lực thực hành, năng lực ngoại ngữ, khả năng thích ứng môi trường quốc tế, kỹ năng nghiên cứu và tự học, kỹ năng cá nhân... thông qua các hoạt động tham quan kiến tập, chương trình tiếng Anh tăng cường, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, nghiên cứu khoa học, tham quan doanh nghiệp và kiến tập.

Chương trình ĐHCQ Chất lượng cao (Tiếng Anh bán phần) được thiết kế nhằm giúp những người trẻ có thể thành thạo 04 loại ngôn ngữ trong kỷ nguyên mới : (1) Ngôn ngữ chuyên môn, nghiệp vụ bằng tiếng Anh chuyên ngành  (2) Ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp quốc tế bằng tiếng Anh (3) Ngôn ngữ lập trình, giao tiếp với máy tính và trí tuệ nhân tạo (4) Ngôn ngữ dữ liệu.

  Năm 2023, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (Mã trường: NHS) tuyển sinh khoảng 1,560 chỉ tiêu Chương trình ĐHCQ Chất lượng cao bao gồm 03 ngành : Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh. 

Trong đó:

 •  30-40% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Thí sinh đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GD&ĐT từ ngày 10/7-30/7/2023:
  Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số
 • 60-70% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức tổng hợp (học bạ và thành tích THPT). Thí sinh đã đạt điều kiện trúng tuyển đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GD&ĐT từ ngày 10/7-30/7/2023: 

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số

 

 

Thí sinh xem thêm thông tin về chương trình ĐHCQ Chất lượng cao Tại đây

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – CHƯƠNG TRÌNH ĐHCQ QUỐC TẾ SONG BẰNG

Sinh viên tốt nghiệp ngành QTKD được nhận bằng Cử nhân QTKD do trường đại học ngân hàng TP. HCM (HUB) và bằng Cử nhân QTKD do ĐH Bolton (Anh Quốc) cấp, có giá trị quốc tế và được công nhận bởi bộ GDĐT Việt Nam (QĐ số 2529/BGDĐT ngày 03/09/2020)

Chương trình đào tạo gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 học tiếng Anh tăng cường, các môn đại cương, kỹ năng mềm; giai đoạn 2 học chương trình do HUB đảm nhiệm; giai đoạn 3 học chương trình do HUB và ĐH đối tác đảm nhiệm. Sinh viên được cung cấp các kiến thức thực tiễn thông qua các bài thực hành theo chủ đề kết hợp với các chuyến đi tham quan thực tế (fieldtrip) tại các tổ chức tài chính, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản trị chuỗi cung ứng, Marketing.

 Năm 2023, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (Mã trường: NHS) tuyển sinh 80 Chương trình ĐHCQ Quốc tế song bằng. 

Trong đó:

 •  20-25% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Thí sinh đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GD&ĐT từ ngày 10/7-30/7/2023:

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số

 

 

 • 60-70% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức tổng hợp (học bạ và thành tích THPT). Thí sinh đã đạt điều kiện trúng tuyển đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GD&ĐT từ ngày 10/7-30/7/2023: 

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh tại HUB Nơi chắp cánh ước mơ doanh nhân trong kỷ nguyên số

 

 

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – CHƯƠNG TRÌNH ĐHCQ QUỐC TẾ DO ĐỐI TÁC CẤP BẰNG

Chương trình thuộc chương trình liên kết giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (HUB) với Trường ĐH Bolton (Anh Quốc), tạo cơ hội cho sinh viên Việt nam và quốc tế có thể lấy bằng cử nhân chất lượng cao, có giá trị quốc tế với chi phí hợp lý. Chương trình được giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, thiết kế định hướng thực hành cao, miễn giảm một số môn học đại cương so với các chương trình đại học trong nước, và đặc biệt sinh viên có nhiều thời gian đi thực tập tại các tập đoàn và doanh nghiệp.

Sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản trị chuỗi cung ứng, Marketing.

Năm 2023, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh 280 chỉ tiêu Ngành Quản trị kinh doanh chương trình ĐHCQ Quốc tế do đối tác cấp bằng. Toàn bộ chỉ tiêu được tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT và phỏng vấn. Nhận hồ sơ 8 đợt Từ ngày 1/3-15/9/2023.

 

LIÊN HỆ: 

Chương trình đại học chính quy (Bao gồm ĐHCQ chuẩn, ĐHCQ chất lượng cao, ĐHCQ Quốc tế song bằng)
Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu
Địa chỉ:

Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tầng trệt, Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 38211704 - 028. 38212430 - (028) 38.971.638 – (028)38971652
Hotline chương trình ĐHCQ chuẩn: 0888 35 34 88 
Hotline chương trình ĐHCQ chất lượng cao: 0909 69 12 69
Hotline chương trình ĐHCQ Quốc tế song bằng: 0865 118 128
Website: 
http://tuyensinh.hub.edu.vn/
http://clc.hub.edu.vn (Chương trình chất lượng cao)
http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan (Chương trình quốc tế song bằng)
Email: tuvantuyensinh@hub.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/
Youtube: HUB Channel

Chương trình ĐHCQ Quốc tế do đối tác cấp bằng
Viện Đào tạo Quốc tế

Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028. 38214660 ( Ext 102,107)
Hotline: 0865 118 128
Websitehttp://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan
Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn
Facebook:@saigonisb.buh

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website