Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
2143 lượt xem

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP ÔN TẬP KIẾN THỨC TIẾNG ANH BẬC 3 VÀ BẬC 4 CHO THÍ SINH CÓ NHU CẦU DỰ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ NĂM 2022

Nơi phát hành: Ngày phát hành:

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo: Khai giảng lớp ôn tập kiến thức tiếng Anh bậc 3/6 và bậc 4/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho thí sinh có nhu cầu dự tuyển chương trình thạc sĩ năm 2022 cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Các bạn sinh viên, học viên có nhu cầu dự tuyển chương trình thạc sĩ năm 2022 của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM và có nhu cầu dự tuyển thạc sĩ vào các Trường đại học khác.

2. Chương trình ôn tập chi tiết:

3.Kết quả đạt được:

Học viên có kết quả đạt từ bậc 3/6 trong kỳ thi tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam sẽ được Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM cấp chứng chỉtiếng Anh tương ứng với bậc đạt được và đủ điều kiện xét đầu vào ngoại ngữ dành cho học viên có nhu cầu dự thi chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM và các Trường đại học khác.

4. Hình thức học: Học online.

5. Hình thức thi:Thi trực tiếp tại 39 Hàm Nghi Q.1 TP.HCM

6. Kết quả thi và cấp chứng chỉ.

*  Kết quả thi:Sau 3 - 5 ngày kể từ ngày thi, thí sinh dự thi kiểm tra kết quả thi tại địa chỉ http://vstepbuh.flic.edu.vn/ket-qua-thi.

* Chứng chỉ:Sau 4 - 5 tuần kể từ ngày thi, thí sinh có kết quả thi là Đạt sẽ liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin họcđể nhận chứng chỉ theo quy định.

 

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Cơ sở 1:  Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học - Tầng trệt tại 39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học - Nhà Hiệu bộ tại 56 Hoàng Diệu 2, Tp. Thủ Đức

Email: info@flic.edu.vn, website: www.flic.edu.vn

 

Hotline & Zalo: 0909.901.277 - 0906.131.277 – 0908 779 819 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website