THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2021

1.      Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh
- Tài chính Ngân hàng: 90 chỉ tiêu
- Ngành Kế toán: 90 chỉ tiêu

2.      Thời gian đào tạo và văn bằng:
Thời gian đào tạo: Từ 3.5 năm.
- Sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân ngành Tài chính ngân hàng, Cử nhân Kế toán theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT và của Trường (Không phân biệt hệ đào tạo).

3.      Hình thức và địa điểm học:
- Đào tạo theo hệ thống tín chỉ và sinh viên được đăng ký học chung với đại học chính quy (trong giờ hành chính).
- Lớp học trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày lễ, tết). Học tại số 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM (có ký túc xá cho sinh viên).
- Nhà trường sẽ xem xét mở lớp ngoài giờ hành chính tại cơ sở Quận 1 nếu đảm bảo sĩ số.

4.      Hình thức tuyển sinh sinh:

4.1. Điều kiện dự tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệpTrung học Phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.2. Phương thức xét tuyển:
     - Phương thức 1Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) Quốc gia từ năm 2015 đến năm 2021.

Tổ hợp môn xét tuyển: có 6 tổ hợp xét tuyển

Tổ hợp 1: Toán – Vật lý – Hóa học (A00)

Tổ hợp 4: Toán - Văn - Vật lý (C01)

Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh (A01)

Tổ hợp 5: Toán - Văn - Hóa học (C02)

Tổ hợp 3: Toán - Hóa học - Tiếng Anh (D07)

Tổ hợp 6: Toán - Văn - Tiếng Anh (D01)

Thí sinh chọn 1 trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển và áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh.
      - Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học phổ thông hoặc THPT hệ giáo dục thường xuyên. Điểm xét tuyển căn cứ theo tổng điểm trung bình 3 môn học của lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp môn xét tuyển nêu trên.

Điểm xét tuyển = Tổng điểm theo tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên

Thí sinh tốt nghiệp từ 2015 đến năm 2021 có thể chọn xét tuyển theo học bạ hoặc kết quả điểm thi THPT theo tổ hợp xét tuyển. Không phân biệt hình thức xét theo học bạ hay điểm thi THPT. Thí sinh tốt nghiệp trước 2015 phải xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển.

Lưu ý:

* Những trường hợp được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia không được sử dụng kết quả để xét tuyển.

* Điểm ưu tiên trong tuyển sinh: Căn cứ Quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.3. Nguyên tắc xét tuyển:

-          Các thí sinh xét theo phương thức 1 và phương thức 2 được xét tương đương nhau, không phân biệt, 02 phương thức có cùng điểm chuẩn trúng tuyển.

-          Xét trúng tuyển theo Điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến mức điểm đảm bảo đủ chỉ tiêu;

-          Điểm chuẩn trúng tuyển căn cứ vào tổng điểm của tổ hợp môn thí sinh đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) và không phân biệt tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.

5.      Nộp hồ sơ dự tuyển:

5.1. Hồ sơ dự tuyển và hình thức nộp:

Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển bằng cách scan file các hồ sơ, nén lại trong 1 file, đặt tên file “Tên ứng viên_ngày sinh _ VLVH”; gửi về email: tuyensinhvhvl@buh.edu.vn

Hồ sơ cần nộp bao gồm file scan, hình ảnh của các giấy tờ

-          01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (Tải phiếu Đăng ký xét tuyển tại đây.)(File scan hình chụp có ký tên).

-          Hộ khẩu thường trú và CMND.

-          Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (đối với những trường hợp tốt nghiệp năm 2021).

-          Học bạ (bảng điểm) (thí sinh xét kết quả học tập THPT).

-          Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia (thí sinh xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia).

-          Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

(*) Lưu ý: Trường sẽ tổ chức hậu kiểm sau khi thí sinh chính thức trúng tuyển và nhập học, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của hồ sơ.

5.2. Thời hạn nộp hồ sơ:

-          Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 8/10/2021.

-          Thời gian dự kiến  công bố kết quả: trước 15/10/2021

6. Các khoản lệ phí:

-          Lệ phí xét tuyển (thu khi nộp hồ sơ): 500.000đ/thí sinh. Trong đó lệ phí xét duyệt hồ sơ: 200.000đ, lệ phí xét tuyển: 300.000đ.

Cách nộp lệ phí:

Chuyển khoản (Thông qua các ngân hàng thương mại hoặc thí sinh liên hệ tại bưu điện nơi nộp hồ sơ để được hướng dẫn hỗ trợ).

Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 1111.000.000.4541

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thủ Đức

Nội dung: Thí sinh ghi rõ nội dung nộp với cú pháp “HỌ VÀ TÊN – NGÀY SINH – SỐ ĐIỆN THOẠI – XT VLVH”; Ví dụ: NGUYỄN VĂN A – 25/07/2002 – 0901231567 – XT VLVH.

Liên hệ tư vấn

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

Ø  Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.212.430 – (028)38.216.113
Hotline: 093.340.5680

Ø  Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.638

Website: tuyensinh.buh.edu.vn, Email: phongdaotao@buh.edu.vn.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu
Địa chỉ: