THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN CÔNG BỐ ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐỐI VỚI CÁC PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC XÉT TUYỂN SỚM

Nơi phát hành: Ngày phát hành:

Căn cứ theo kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông báo về việc điều chỉnh thời gian công bố điểm trúng tuyển đối với các phương thức tổ chức xét tuyển sớm bao gồm: Phương thức tổng hợp (Học bạ và thành tích học tập THPT) và Phương thức xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM như sau:

Thời gian dự kiến công bố điểm trúng tuyển ban đầu: ngày 30/06/2022.

Thời gian công bố điểm trúng tuyển điều chỉnh: dự kiến trước 21/07/2022.

Điểm trúng tuyển và các thông tin hướng dẫn chi tiết sẽ được HUB công bố tại cổng tuyển sinh: http://tuyensinh.buh.edu.vn/.

Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM chúc các bạn thí sinh có một kỳ thi tốt nghiệp THPT thành công.