Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
985 lượt xem

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH GIỮ HỌC PHÍ ỔN ĐỊNH: ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẺ VỚI NGƯỜI HỌC.

Nơi phát hành: Ngày phát hành: 19-8-2022

        Ngày 19/8/2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã chính thức thông qua mức học phí, phí và lệ phí năm học 2022 – 2023. Theo đó, mức học phí chương trình ĐHCQ chuẩn dao động trong khoảng 305.000 – 334.000 đồng /tín chỉ tùy theo ngành; tương đương khoảng 11.270.000 đ/năm, đã bao gồm học phí các học phần giáo dục quốc phòng, thể chất. Mức tăng học phí của Chương trình ĐHCQ chuẩn trong 02 năm học gần nhất chỉ ở mức bình quân khoảng 7.5%/năm và hiện đang thấp hơn gần 10% so với mức trần học phí áp dụng cho các cơ sở giáo dục đại học công lập chưa tự bảo đảm chi thường xuyên theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27 tháng 8 năm 2021 của Chính Phủ.

        Đối với Chương trình ĐHCQ chất lượng cao mức học phí năm học 2022 – 2023 vào khoảng 37.000.000 đ/năm (đã bao gồm học phí các học phần giáo dục thể chất quốc phòng), sinh viên cũng không phải đóng học phí cho 8 tín chỉ kỹ năng mềm, và được học 300 tiết tiếng Anh tăng cường hoàn toàn miễn phí. Mức tăng học phí của Chương trình ĐHCQ chất lượng cao trong 02 năm học gần nhất chỉ ở mức bình quân khoảng 3.5%/năm.

        Đối với Chương trình đại học chính quy chương trình quốc tế cấp song bằng và đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng, tổng học phí toàn khóa học (đã bao gồm học phí các môn học chính khóa, tiếng Anh tăng cường, kỹ năng mềm) là 212.500.000 đ/toàn khóa, tương đương 26.500.000 đ/học kỳ (tương đương khoảng 6.6 triệu đồng/tháng). Sinh viên được học chương trình theo chuẩn quốc tế, hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên xuất sắc của ĐH Ngân hàng và giảng viên Đại học Bolton, Vương Quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức hiện đại, tiếng Anh tốt, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, được giới thiệu thực tập và việc làm Học phí này cam kết không đổi cho toàn khóa học. Nhà trường cũng đã duy trì mức học phí này, hoàn toàn không tăng trong suốt 03 năm qua.

       PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Phụ trách cho biết, là Trường Đại học công lập chưa tiến hành tự chủ tài chính, sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đang được hỗ trợ một phần kinh phí đào tạo từ nhà nước nên chỉ phải chi trả mức học phí rất ưu đãi so với chất lượng đào tạo và danh tiếng của Nhà trường. Nhà trường cũng đã duy trì mức tăng học phí bình quân rất thấp trong 2 năm gần đây và thấp hơn so với trần học phí quy định của Chính phủ. Đây là nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường trong việc nâng cao hiệu quả vận hành, kiểm soát tốt chi phí, đồng hành và chia sẻ với người học.

     Ngoài ra, HUB cũng có nguồn học bổng rất dồi dào như học bổng khuyến khích học tập; học bổng ngành ngân hàng; học bổng riêng của chương trình ĐHCQ chất lượng cao, chương trình quốc tế; học bổng tài trợ của các ngân hàng thương mại, doanh nghiệp, tổ chức (Quỹ học bổng HUB); học bổng tài trợ trực tiếp … Trong năm học 2020 – 2021, Tổng giá trị quỹ học bổng của Nhà trường lên đến hơn 12 tỷ đồng, được trao cho hơn 1200 lượt sinh viên.

Trao học bổng tại Lễ Khai giảng

      Tại HUB, chúng tôi có cơ chế học phí rất ưu đãi, cùng quỹ học bổng dồi dào và các chương trình hỗ trợ tài chính đa dạng, để các bạn sinh viên có thể thỏa sức học tập, sáng tạo mà không phải băn khoăn nhiều về vấn đề tài chính. PGS TS. Nguyễn Đức Trung chia sẻ

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website