Tuyển sinh BUH

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI" NĂM 2020
2480 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

7h sáng ngày 05/01/2020, tại trường PTTH Phú Nhuận, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp cùng với gần 15 Trường Đại học lớn tại TP.HCM (Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, …) khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” cho năm 2020. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM, các chuyên gia tư vấn kỹ năng, tâm lý học đường. Chương trình tư vấn tuyển sinh này nhằm giúp cho hơn 700 học sinh khối lớp 12 cách thức chọn ngành, nghề và chọn trường học phù hợp với mình.

Đại diện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, TS. Bùi Quang Tín - Phụ trách Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu đã phổ biến cho các em học sinh về phương thức xét tuyển dự kiến, cơ hội nghề nghiệp sau ra trường, học phí các chương trình đào tạo của nhà trường trong năm 2020, trả lời những câu hỏi của các em học sinh về việc chọn các ngành học như ngành Kế toán, Ngành Tài Chính – Ngân hàng, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, … tại trường.

 

Buổi tư vấn tuyển sinh đã diễn ra một cách trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi và hào hứng của các em học sinh khối lớp 12 khi tham dự chương trình. Ngoài những câu hỏi về chọn ngành, chọn nghề và chọn trường đại học phù hợp, các em học sinh còn quan tâm đến kỹ năng khi làm bài thi cũng như tâm lý mùa thi,…

 

Chương trình tư vấn tuyển sinh đợt này sẽ tiếp tục được diễn ra cho đến ngày 10/4/2020 tại khắp các trường PTTH tại TP.HCM và các Tỉnh/Thành phố trên cả nước.
Mọi thông tin về chương trình TVTS, xin liên hệ: Ms Kiều (0938687711), email: phongtvts@buh.edu.vn

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website