Tuyển sinh BUH

Gặp gỡ đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm học 2017-2018
4055 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngày 30/3/2018, tại Hội trường lớn 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức gặp gỡ đối thoại với sinh viên. Chủ trì buổi đối thoại là Tân quyền Hiệu trưởng TS. Bùi Hữu Toàn cùng với sự tham dự của lãnh đạo các khoa, phòng ban, đơn vị trong toàn trường.


Để chuẩn bị cho buổi đối thoại này, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức tập hợp ý kiến từ các Lớp, các câu lạc bộ, các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường từ nhiều tuần trước đó.


Đoàn chủ tịch

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng yêu cầu đại diện các đơn vị tập trung trả lời một cách cụ thể và rõ ràng từng vấn đề mà sinh viên thắc mắc, cũng như cam kết nhà trường sẽ cố gắng lắng nghe để giải quyết tâm tư, nguyện vọng của sinh viên một cách chính đáng và mong muốn sinh viên đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cụ thể góp phần xây dựng và phát triển nhà trường lên một tầm cao mới.


TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi đối thoại.

Trên tinh thần xây dựng và phát triển, tại buổi đối thoại hơn 40 ý kiến của đại diện các lớp sinh viên, các câu lạc bộ, các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đại diện sinh viên nội trú gửi về phòng Công tác sinh viên đã được đại diện các Phòng/Ban, Khoa, đơn vị giải đáp thỏa đáng. Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị cũng đã trả lời các ý kiến phát biểu trực tiếp về chuẩn đầu vào, đầu ra Tin học, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra ngành Ngôn ngữ Anh, an ninh trật tự, vấn đề đi lại của sinh viên trong khuôn viên trường…

 


Sinh viên đóng góp ý kiến tại buổi đối thoại.

 

 


 Phòng Đào tạo, Công tác sinh viên giải đáp các thắc mắc của sinh viên.


Với quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và gắn hoạt động đào tạo trong nhà trường với doanh nghiệp, Thầy tân quyền Hiệu trưởng kết luận, nhà trường cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu thấu đáo, giải quyết triệt để những vấn đề còn vướng mắc nhằm tạo điều kiện tối đa và đảm bảo môi trường tốt nhất cho người học.
 
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn thông báo chương trình liên kết với các ngân hàng lớn như Agribank, Viettinbank, Vietcombank về việc tiếp nhận sinh viên của nhà trường vào thực tập, liên kết tuyển dụng, cũng như việc cấp học bổng hàng năm cho sinh viên trường.

Kết thúc buổi đối thoại, niềm vui và sự hân hoan lộ rõ trên khuôn mặt của các bạn  sinh viên với niềm tin và sự kỳ vọng vào một giai đoạn phát triển mới của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM được bắt nguồn từ các chương trình đào tạo, điều kiện sinh hoạt, hoạt động thực tập, kiến tập cũng như liên kết tuyển dụng.

 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website